Category: SƠN ALEX

ALEX là hãng Sơn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Mỹ, có mặt trên thị trường xây dựng Việt Nam từ năm 1998, đã tô đẹp thêm cho nhiều công trình xây dựng, cùng với thời gian được thử thách qua mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nhiệt, son ALEX đã chứng tỏ được chất lượng của mình và được nhiều người Việt Nam tin dùng.

Giới thiệu công ty sơn Alex Việt Nam

Công ty TNHH Sơn Alex được hình thành từ năm 1999, đến nay đã có mặt trên thị trường Việt Nam 20 năm. Trải qua sự hình thành và phát triển với nhiều khó khăn khi bước đầu xuất hiện trên thị trường đến nay Alex đã khẳng định thương hiệu khi trở thành sản phẩm sơn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Hiện nay Alex là thương hiệu thuộc top đầu về dòng sơn trang trí có thị phần lớn tại miền Bắc và miền Trung, khu vực miền Nam đang phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng 30% mỗi năm, hệ thống 700 đại lý trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo tại đây

Sơn Alex chiết khấu bao nhiêu ?

Tùy từng đại lý sẽ có những chính sách chiết khấu khác nhau. Tuy nhiên nó chỉ đánh vào lòng tham của khách hàng. Do đó, bạn chỉ cần quan tâm tới giá cuối

Giá cuối bạn tham khảo: Bảng Giá sơn Alex 2020

Sơn Alex có những loại nào ?

ALEX có đủ các chủng loại bao gồm các loại bột bả, sơn lót chống kiềm, chống thấm và hệ thống sơn nội thất, ngoại thất được chứng nhận chất lượng sản phẩm bởi Cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, Công ty có hệ thống phối màu tự động trên máy vi tính thỏa mãn tối đa nhu cầu về màu sắc cũng như chất lượng và thẩm mỹ cho mỗi công trình.

 Sơn ngoài trời Alex 5 IN 1+
Sơn ngoài trời Alex 5 IN 1+
 Sơn ngoại thất Super Alex
Sơn ngoại thất Super Alex
 Sơn ngoại thất Alex Pro
Sơn ngoại thất Alex Pro
 Sơn Alex 3 in 1
Sơn Alex 3 in 1
 Sơn Alex Wonderful
Sơn Alex Wonderful
 Sơn Alex Satin
Sơn Alex Satin
 Sơn Alex Friendly
Sơn Alex Friendly
 Sơn chống kiềm Alex Sealer
Sơn chống kiềm Alex Sealer

Đại lý sơn Alex tại Hà Nội

Chúng tôi nhận phân phối sơn Alex tới tất cả các công trình tại tất cả các quận huyện thuộc Hà Nội như: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Nam Bắc Từ Liêm, Long Biên, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ, Thanh Trì, Gia Lâm, Sóc Sơn, Thạch Thất, Quốc Oai, Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Ba Vì, Hoài Đức, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Mê Linh & Thị Xã: Sơn Tây.